Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả

Người chơi lâu năm thường lựa chọn kèo chấp không có gì để bàn cãi nữa. Trong đó thể loại kèo chấp 1 trái được nhiều người chơi lựa chọn. Để người chơi có hiểu biết tổng quan về thể loại kèo này, TF88 sẽ đưa đến kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả cho người chơi nhé.

1. Kèo chấp 1 trái là gì?

Nói đến kèo chấp người chơi có thể hiểu ngay rằng đội mạnh hơn đang chấp đội yếu hơn dẫn trước 1 bàn thắng phải không nào. Như vậy, khi nào đội mạnh hơn ghi được nhiều hơn 1 bài thắng thì người chơi mới thắng cược khi lựa chọn đội mạnh thắng.

Kèo chấp 1 trái đại diện cho tương quan lực lượng giữa hai đội vô cùng rõ rệt và đội mạnh có thực lực áp đảo hẳn so với đội yếu.

2. Cách đọc kèo chấp 1 trái

Kèo Châu Âu không có tỷ lệ chấp mà chỉ có thắng hòa thua nên người chơi chỉ cần dựa vào tỷ số chung cuộc để phân định mình thắng hay thua. Nhưng đối với kèo chấp 1 trái thì cách đọc có phần khác hơn chút. Kèo chấp 1 trái có cách đọc tương tự và đơn giản như các kèo chấp khác. 

Giống như kèo chấp 0,5 trái, lúc này người chơi sẽ cộng vào bảng tỷ số 1 trái bóng vào bên đội yếu. Sau đó lấy số trái bóng của đội mạnh trừ đi số trái bóng vừa cộng ra nếu kết quả lớn hơn 0 thì người chơi chọn đội mạnh sẽ thắng. Và ngược lại nếu kết quả <=0 thì người chơi chọn đội yếu sẽ thắng cược.

Ví dụ: trận đấu diễn ra giữa đội chủ nhà và đội khách. Đội chủ nhà mạnh hơn và chấp đội khách 1 trái bóng.

Dưới đây là các trường hợp để người chơi chọn cửa đội chủ nhà hoặc đội khách sẽ tính là thắng cược:

Người chơi chọn đội chủ nhà thắng khi kết quả chung cuộc của trận đấu là 2-0, 3-0,… Có nghĩa là đội chủ nhà cần ghi được nhiều hơn đội khách cách biệt 2 bàn.

Ngược lại, đội khách thắng khi chỉ cần giữ sạch lưới của mình mà thôi. 

Có một trường hợp mà người chơi được trả lại tiền cược đối với kèo chấp 1 trái. Đó chính là tỷ số trận đấu có sự cách biệt luôn là đội chủ nhà ghi được nhiều hơn đội khách 1 bàn thắng.

3. Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả

Kèo chấp 1 trái không loại trừ trường hợp nó là kèo dụ để người chơi xa bẫy và mất tiền cược. Vì thế người chơi cần có kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái để đảm bảo mình là người chơi chuyên nghiệp.

Người chơi chỉ nên xuống tiền với những kèo chấp 1 trái có tương quan lực lượng thực sự rõ ràng. Một số trường hợp ở trận trước đội mạnh hơn chơi với phong cách nhàn hạ để không muốn đối đầu với đội mạnh hơn mình ở vòng sau nhưng khi chơi ở trận người chơi đặt kèo thì có thể người chơi lại đang gặp một con sói thực sự mà tưởng một con mèo đó. Như vậy người chơi có thể mất tiền cược oan. Chính vì thế, người chơi cần xem xét phong độ chơi của một đội bóng trong cả một quá trình.

Đặc biệt những trận đấu mang tính chất khắt khe cho cả hai đội thì người chơi không nên lựa chọn bởi vì lúc này số lượng bàn thắng được ghi trên sân cực kỳ ít và kèo chấp có thể nhanh chóng bị xóa nhòa nếu tương quan lực lượng không có sự khác biệt rõ ràng.

4. Kết luận

Trên đây, TF88 vừa đưa đến người chơi về kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả. Hy vọng qua bài viết ngắn gọn và dễ hiểu này có thể giúp người chơi biết thế nào là kèo chấp 1 trái, cách đọc kèo, chơi kèo này hiệu quả nhé.

Xem thêm: kèo nửa trái, kèo 1/2 là gì

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *