Kèo giữ sạch lưới là gì và kinh nghiệm chơi hiệu quả

Đa phần các tên các kèo cược đều được nhà cái lựa chọn và chắt lọc để người chơi vừa đọc đã hiểu ngay nội dung của ván cược và mường tượng được cách chơi. Đối với kèo giữ sạch lưới cũng không hề ngoại lệ. Vậy kèo giữ sạch sạch lưới là gì và kinh nghiệm chơi hiệu quả như thế nào thì TF88 sẽ cùng người chơi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

1. Kèo giữ sạch lưới là gì?

Kèo giữ sạch lưới không thường xuyên xuất hiện nên nhiều người chơi có thể cảm thấy cái tên này khá xa lạ. tuy nhiên kèo giữ sạch lưới là kèo chơi vôc ùng đơn giản và luật chơi đúng như tên gọi. Điều này giúp người chơi có thể mường tượng ra kèo giữ sạch lưới hoạt động như thế nào.

Kèo giữ sạch lưới yêu cầu người chơi lựa chọn đội chủ nhà hoặc đội khách mà người chơi tin tưởng đây sẽ là đội bóng có lối đá phòng thủ tốt và khả năng bảo vệ khung thành hoàn hảo. Người chơi chỉ cần lựa chọn đội bóng không bị thủng lưới trái bóng nào.

2. Cách đọc kèo giữ sạch lưới

Luật chơi của kèo giữ sạch lưới đơn giản như vậy nên không khó để bạn có thể đọc kèo này phải không nào. Nhưng TF88 vẫn sẽ đưa ra những quy định rõ ràng về cách đọc kèo giữ sạch lưới cho bạn tham khảo và hiểu tường tận hơn.

Cụ thể, kèo giữ sạch lưới sẽ có 4 cửa chọn cho người chơi lựa chọn:

  • Home (Yes): người chơi sẽ lựa chọn cửa này khi tin tưởng đội chủ nhà sẽ bảo vệ vững chắc khung thành của mình.
  • Home (No): người chơi sẽ chọn cửa này khi tin tưởng đội chủ nhà có thể bị thủng lưới tối thiểu 1 bàn.
  • Away (Yes): đây chính là cửa cược nói lên niềm tin của người chơi dành cho đội khách sẽ giữ sạch lưới của mình.
  • Away (No): ngược lại thì đây chính là cửa cược mà người chơi tin rằng đội khách sẽ bị thủng lưới.

3. Kinh nghiệm chơi kèo giữ sạch lưới

Luật chơi và cách thức chơi kèo giữ sạch lưới như người chơi vừa tìm hiểu thì nó thật đơn giản phải không nào. Nhưng để người chơi dễ là người thắng cược trong kèo giữ sạch lưới thì TF88 có bật mí một số kinh nghiệm chơi kèo này cho người chơi ngay bây giờ.

Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là người chơi cần thu thập thông tin tổng quát về trận đấu cũng như lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng. Đây sẽ là thông tin quan trọng để người chơi xem xét các nhân tố con người mới có thể giúp lật ngược tình thế của lịch sử đối đầu.

Khi đặt cược kèo giữ sạch lưới, người chơi cần quan tâm đến khả năng phòng thủ của các cầu thủ hậu vệ và năng lực phán đoán của thủ thành. Đây sẽ là hai tấm màn chắn bảo vệ vững chắc cho khung thành trước khi bóng có thể đi vào lưới và làm nên bàn thắng. Chẳng hạn, một đội bóng phòng thủ lỏng lẻo và thủ môn thiếu phán đoán thì sẽ tạo ra rất nhiều lỗ hổng trong phòng thủ và giúp đội bạn có thể ghi bàn vào lưới dễ dàng. Những thủ thành xuất sắc có thể cứu vãn màn thua bằng cách bắt các trái bóng hiểm hóc để chúng không thể đi vào gôn. Như vậy chẳng khác nào đang tạo ra bàn thằng để giảm thiểu cách biệt tỷ số giữa hai đội.

4. Kết luận

Trên đây, TF88 vừa cùng người chơi tìm hiểu về kèo giữ sạch lưới là gì và kinh nghiệm chơi hiệu quả kèo này. Hy vọng với những thông tin thú vị và mới mẻ sẽ giúp người chơi có thêm sự lựa chọn kèo chơi để làm phong phú môi trường giải trí cũng mình. Chơi nhiều kèo khác nhau cũng là một cách chia trứng thông minh để người chơi giảm thiểu rủi ro cho mình. Chúc người chơi có những giây phút giải trí thú vị với kèo giữ sạch lưới nhé.

Xem thêm: kèo chấp 1 trái

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *