Kèo chấp 1/2 là gì? Cách chơi tỷ lệ kèo 1/2 khi tham gia cá độ bóng đá

Người chơi đã tham đặt cược chắc chắn không còn xa lạ gì với thuật ngữ kèo nửa trái, kèo chấp 1/2 đâu nhỉ. Nhưng có một điều chắc chắn rằng không phải người chơi nào cũng hiểu rõ về thuật ngữ này đâu. Hôm nay, TF88top sẽ cùng người chơi tìm hiểu về kèo nửa trái, kèo 1/2 là gì và kinh nghiệm chơi thể loại kèo 1/2 này ra sao nhé.

Kèo chấp 1/2 là gì?

Kèo nửa trái hay kèo 1/2 là một loại kèo nhỏ trong kèo Châu Á. Chính vì thế kèo này sở hữu tất cả các ưu điểm của kèo Châu Á như làm mất đi cửa hòa từ đó cơ hội thắng cược của người chơi thăng lên 50%. Đây là một ưu điểm tuyệt vời mà các người chơi lâu năm và sành sỏi thường muốn chơi kèo Châu Á hơn kèo Châu Âu 1×2. Bởi kèo Châu Âu có đến 3 cửa thắng hòa thua để người chơi đặt cược.

Kèo nửa trái, kèo 1/2 chính là kèo chấp mà lúc này đội mạnh hơn (cửa trên) sẽ chấp đội yếu hơn (cửa dưới) 0,5 hay 1/2 trái bóng. Mới nghe đến con số lẻ có thể làm người chơi lo lắng nhưng trên thực tế kèo này lại vô cùng đơn giản và dễ chơi. 

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1/2 hiệu quả

Kèo ½ không quá khó chơi phải không nào và cách đọc kèo này cũng vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần lấy tỷ số cuối cùng khi kết thúc kèo cược cộng thêm 0,5 vào bên đội mạnh hơn. Sau đó lấy tỷ số của đội mạnh – tỷ số của đội yếu ra con số >1 thì người chơi lựa chọn đội cửa trên thắng sẽ thắng cược. Và ngược lại thì người chơi sẽ thua cược và mất toàn bộ số tiền cược.

Khi đã thắng cược thì số tiền thắng cược cũng được vô cùng đơn giản đối với kèo 1/2. Đó là người chơi lấy tỷ lệ thắng của cửa chọn được nhà cái đưa ra từ trước rồi nhân với số tiền đặt cược. 

Kinh nghiệm chơi kèo 1/2 hiệu quả

Mặc dù kèo ½ đem đến cơ hội đoán đúng cho người chơi lên đến 50% nhưng điều này vẫn không thể loại trừ người chơi sẽ đoán sai. Nhờ có các kinh nghiệm chơi thể loại kèo ½ mà người chơi sẽ rút ngắn khoảng cách đến với chiến thắng hơn.j

Đầu tiên phải kể đến là cách lựa chọn kèo chơi 1/2 thông minh. Đối với các đội có tương quan lực lượng và thực lực đồng đều tức là cơ hội xảy ra cửa hòa rất cao thì người chơi không nên lựa chọn đội cửa trên. Đội cửa trên chỉ nên chọn khi tương quan lực lượng khá rõ ràng. Nếu rõ ràng quá thì tỷ lệ thắng cược cho kèo đội mạnh hơn thắng sẽ rất thấp và người chơi cần phải đặt số tiền cược lớn thì mới thu về nhiều lãi thì cũng rất mạo hiểm.

Tiếp theo, người chơi cần kiểm soát tài chính chơi kèo 1/2 để có thể có tài chính chơi dài hạn nếu kèo này thua thì có thể sử dụng kèo khác để bù đắp vào thâm hụt tài chính giải trí.

Lưu ý, trong các trận đấu có sự đồng đều về lực lượng thì lợi thế sân nhà có thể giúp đội nhà dễ dàng có được bàn thắng hơn. Bởi ý yếu tố quen thuộc sân tập và phù hợp với thời tiết nên thể lực không bị ảnh hưởng nghiêm trọng như đội khách.

Kết luận

Trên đây, TF88top vừa đưa đến cho người chơi thông tin về kèo nửa trái, kèo 1/2 là gì và kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 hiệu quả. Hy vọng với những thông tin ngắn gọn này có thể giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt và làm chủ kèo cược 1/2 thú vị này. Người chơi có thể tham khảo thêm kèo hong kong hay maylaysia để có thêm nhiều kinh nghiệm nhé. Chúc người chơi may mắn!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *